Tin tức

12/03/2018 - Đăng bởi: Admin - 0 bình luận

Những mẫu mộ đá không mái đẹp hay mộ tam sơn đá (mộ bành đá) đẹp

Mộ đá không mái thường được thiết kế khá đơn giản và không nhiều chi tiết như mộ có mái đá và giá thành rẻ hơn so với các loại mộ khác. Mộ đá không mái thường có các kích thước vào số đỏ như 68 x 107 , 81 x 127, 89 x 147, 107 x 167 … kích thước của mộ còn phụ thuộc vào địa điểm và vị trí lắp đặt.

Xem thêm

12/03/2018 - Đăng bởi: Admin - 0 bình luận

Những yếu tố ảnh hưởng đến việc xây lăng mộ đá đẹp

Mỗi một lăng mộ đá đẹp đều được tạo bởi nhiều hạng mục khác nhau như lăng thờ, mộ đá, đèn đá, lư hương đá,…Chúng ta nên tham khảo nơi đặt khu lăng mộ đá đẹp sau đó mới có thể quan tâm hạng mục khác. Những hạng mục này phải được sắp xếp cân đối, hài hòa, như lăng thờ hay mộ đá thì không nên có kích thước quá to hoặc quá nhỏ vì như vậy sẽ làm mất cân đối của lăng mộ đá.

Xem thêm

12/03/2018 - Đăng bởi: Admin - 0 bình luận

Tiết Thanh Minh năm Mậu Tuất 2018 vào ngày nào?

Thanh minh là một ngày lễ cổ truyền của người Việt. Nó có nguồn gốc từ Trung Hoa và sau đó du nhập sang Việt Nam. Đây là ngày lễ thể hiện lòng đạo hiếu của các con, cháu với ông bà tổ tiên. Chính vì vậy, ngày này mang giá trị văn hóa và tinh thần nhân văn sâu sắc. Để chuẩn bị thật chu đáo cho dịp quan trọng này, hãy cùng V-Stone tìm hiểu tết Thanh Minh năm 2018 là ngày nào nhé.

Xem thêm

12/03/2018 - Đăng bởi: Admin - 0 bình luận

Những mẫu mộ đá một mái đẹp (mộ đá một đao đẹp) được sử dụng nhiều nhất.

Mộ đá một mái (mộ đá một đao) cũng có nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú phù hợp với từng địa thế lắp đặt như mái ngói ống, mái vuông giật cấp, mái cong và mái vòm. Nhưng thường chủ yếu sử dụng mái vòm để mang tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm