Mọi ý kiến, liên hệ, đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ :

  Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ V-Stone

  Địa chỉ: + Trụ sở chính: Đường Đài Loan – Ngã Tư Vũ Xá – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

             + Chi nhánh 1: Đặng Cầu – Trung Nghĩa – TP. Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.

             + Chi nhánh 2: 497 Đường Thủ Khoa Huân – TP. Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận.

  Hotline : Mr. Tín – 0931.668.826

  Hỗ Trợ Tư Vấn – Thiết Kế – Kỹ Thuật: 094.2124.094

  Website: https://daninhbinh.net – http://v-stone.vn

  Email : vstonejsc@gmail.com

 Chân Thành cám ơn sự ủng hộ của quý khách hàng với Đá Mỹ Nghệ V-Stone trong thời gian qua.

 Trân Trọng Kính Chào!

Giao hàng trên toàn quốc

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao hàng toàn quốc tại 64 tỉnh thành trên cả nước với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất. Đúng giờ là một tiêu chí hàng đầu được chúng tôi chú trọng và luôn thực hiện một cách tốt nhất để việc giao hàng đến tay quý khách hàng nhanh chóng giúp tiết tiệm thời gian vàng bạc của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết rằng trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển. V-Stone luôn có những giải pháp vận tải, vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Chất lượng tốt nhất

Đá mỹ nghệ V-Stone luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình. Vì vậy, chúng tôi cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp, bảo đảm đúng chất lượng, quy cách, chủng loại, đúng theo những tiêu chuẩn mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi bảo đảm các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất và đều được kiểm tra thực nghiệm trước khi xuất xưởng để tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, nhằm mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

Ưu đãi tốt nhất

Đá mỹ nghệ V-Stone luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn xem sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Chúng tôi luôn có sự ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng: Tư vấn và thiết kế miễn phí; Các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hàng năm; Luôn có những sản phẩm khuyến mãi đi kèm phù với những dịch vụ của quý khách.

Thanh toán an toàn

V-Stone luôn có các hình thức thanh toán đảm bảo an toàn và linh hoạt cho khách hàng.