Mộ đá hai mái

Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống được cải thiện cũng là lúc con cháu muốn sửa sang, xây dựng, cải tạo lại phần mộ ông bà tổ tiên. Các ngôi mộ là sản phẩm mà những người còn sống xây dựng, muốn bày tỏ lòng thành kính với những người đã khuất. Chính vì vậy khi xây dựng mộ đá hai mái cần tìm hiểu xem xét thật kỹ các yếu tố trước khi thực hiện.

mộ đá hai mái

Mẫu mộ đá hai mái đẹp

Mộ hai mái có hai mái che, mái kép thể hiện sự vững chắc; uy nghiêm, là loại mộ đá đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Mẫu mộ hai mái cũng rất đa dạng dưới bàn tay khéo léo của những nghệ nhân điêu khắc đá; được chạm khắc, trang trí theo nhiều kiểu dáng khác nhau. 

Mẫu mộ đá hai mái đẹp

Các chi tiết trên mẫu mộ đá hai mái mang vẻ đẹp truyền thống của người Việt. Trên mộ thường được khắc hoa văn như bông sen, rồng, phượng; chữ thọ tạo nên một cảm giác gì đó rất cao quý nhưng cũng lại rất gần gũi, nên có rất nhiều gia đình lựa chọn để xây mộ.

Thiết kế của mộ đá hai mái

Mộ hai mái là mẫu mộ đá có mái che; được làm từ đá tự nhiên nguyên khối thường là đá xanh Thanh Hóa. Các mẫu mộ đá hai mái gồm các thành phần sau: Phần đế, phần bưng, phần nắp và phần mái.

Thiết kế của mộ đá hai mái

Phần đế mộ: là phần bên dưới cùng, gồm những phần đá xếp chồng lên nhau tạo sự cao ráo hơn cho phần mộ

Phần bưng ( phần thân mộ): hoa văn ở phần bụng được chạm khắc từ đơn giản đến cầu kỳ tùy vào nhu cầu của khách hàng; tùy thuộc vào chất liệu đá làm mộ.

Phần nắp mộ: thường không có chạm khắc gì

Phần mái: mái của mộ được thiết kế theo nhiều kiểu. Có thể là mái có hình ống hoặc kiểu mái hình ngói. Kiểu mộ này mang đậm văn hóa người phương Đông vì vậy thiết kế mái giống như mái đình, mái chùa.

Lăng mộ hai mái có ý nghĩa gì?

Lăng mộ đá hai mái có ý nghĩa gì?

Lăng mộ đá cho người đã khuất là nơi rất linh thiêng. Nó như một sợi dây vô hình nào đó kết nối tâm linh giữa người sống; và những người đã khuất. Vì vậy, lăng mộ đá luôn được lựa chọn, thiết kế tỉ mỉ chu đáo thể hiện sự trang nghiêm nhất. Không chỉ vậy, thiết kế hai mái của mộ đã làm tăng thêm vẻ uy nghiêm, oai hùng. Ngoài ra còn tượng trưng cho sự trường tồn; bền bỉ cùng thời gian để thể hiện được tinh thần bất khuất.

Địa chỉ cung cấp mộ hai mái uy tín, lắp đặt toàn quốc tại Đá Mỹ Nghệ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điêu khắc đá mỹ nghệ; chúng tôi tự hào là đơn vị đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Những mẫu mộ đá hai mái tại V-stone luôn đạt yêu cầu của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất từ chất lượng đá tuyển chọn đến thiết kế tinh xảo. Chúng tôi cam kết:

Địa chỉ cung cấp mộ hai mái uy tín, lắp đặt toàn quốc tại Đá Mỹ Nghệ

  • Chất lượng sản phẩm tốt
  • Điêu khắc tinh xảo
  • Tư vấn nhiệt tình các mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu gia đình
  • Lắng nghe ý kiến của khách hàng

Trên đây là những chia sẻ của Đá mỹ nghệ V-Stone về mộ đá hai mái. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý, phù hợp.

Mọi ý kiến, liên hệ đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0303.612.298

Thông tin hỗ trợ tư vấn – thiết kế – kỹ thuật: 094.2124.094

Website: https://daninhbinh.net/

Hiển thị 1–12 của 24 kết quả