Lư hương đá đẹp

Lư hương đá đẹp không chỉ có ý nghĩa về mặt tâm linh mà còn là vật trang trí mang đến dáng vẻ sang trọng và tinh tế cho các công trình kiến trúc linh thiêng. Nó được dùng để thờ cúng tại nhà thờ, lăng mộ, từ đường, nghĩa trang liệt sĩ, chùa chiền,… Vậy đồ tâm linh này cần lưu ý những gì khi mua và sử dụng? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau nhé!

Lư hương đá đẹp

Loại đá thường được dùng để chế tác lư hương hiện nay

Lư hương đá đẹp được chế tác bằng 3 loại đá phổ biến hiện nay là: đá xanh, đá trắng và đá vàng. Trong đó loại đá xanh được chế tác; và sử dụng nhiều nhất bởi màu sắc tối nên khi chạm khắc hoa văn nổi lên trên bề mắt rất bắt mắt. Ngoài ra loại đá xanh này có độ bền và khả năng chịu nhiệt cao. Do đó nếu có thắp nhiều nhang cũng không bị nứt nẻ; thích hợp để dùng ở những nơi như chùa chiền, các công trình lớn.

Loại đá thường được dùng để chế tác lư hương hiện nay

Ngược lại loại đá vàng và đá trắng tính thẩm mỹ cao; thành phẩm lư hương đá sẽ đẹp nhưng độ bền lại kém hơn; nên thích hợp dùng tại các công trình nhỏ với lượng nhang khói ít.

Ý nghĩa lư hương đá trong tâm linh

Từ xưa đến nay lư hương đá đẹp đã trở thành đồ vật thờ cúng không thể thiếu trong đời sống văn hóa tâm linh của người Việt. Được dùng để đốt hương, đồ vàng mã trong dịp lễ bái, thờ cúng. Không chỉ xuất hiện ở chùa chiền lư hương đá còn xuất hiện ở nhà thờ, nhà ở. Đốt hương để thể hiện lòng thành của con cháu hướng về tổ tiên; cầu mong sự phù hộ của tổ tiên, của các vị thần để cuộc sống bình an yên ấm. Lư hương như một sợi dây kết nối giữa con cháu với tổ tiên cũng như các vị thần thánh.

Ý nghĩa lư hương đá trong tâm linh

Ngoài ra trong quan niệm của Phật Giáo lư hương tượng trưng cho Tam Bảo ( Phật – Pháp – Tăng). Thân của lư hương có hình tròn hoặc hình vuông. Theo quan niệm Phật Pháp hình tròn tượng trưng cho trời; hình vuông tượng trưng cho đất. Do đó ở những nơi thờ Thánh, thờ Phật người ta sẽ dùng lư hương tròn; còn những nơi thì Thần sẽ dùng lư hương vuông.

Đặc điểm của sản phẩm lư hương đá tại Vstone

Với nguồn đá tuyển chọn tại 03 mỏ đá tốt nhất ở Ninh Bình; ThanhHóa; Nghệ An – những địa điểm có nguồn đá tốt nhất trên cả nước. Sản phẩm lư hương đá của Đá Mỹ Nghệ – Vstone trước tiên có độ bền cực cao, luôn đạt chuẩn quốc tế về chất lượng.

Đặc điểm của sản phẩm lư hương đá tại Vstone

Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế, thi công với chuyên môn cao; nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tác đá nên những sản phẩm lư hương đá luôn đạt thẩm mỹ. Được nhiều khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao.

Chúng tôi luôn tự hào bởi những sản phẩm lư hương đá đẹp; mà còn đạt chuẩn về chất lượng chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách khi đến với Vstone.

Mọi ý kiến, liên hệ đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0303.612.298

Hỗ trợ tư vấn – thiết kế – kỹ thuật: 094.2124.094

Website: https://daninhbinh.net.

Hiển thị 1–12 của 23 kết quả