Cột hiên đá đẹp

Hình ảnh cột hiên đá đẹp rất phổ biến tại các ngôi đền; chùa, nhà thờ… ở Việt Nam hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tham khảo các sản phẩm cột hiên đá hot nhất hiện nay tại Công ty Đá mỹ nghệ V-STONE.

cột hiên đá đẹp

Tổng quan về các sản phẩm cột hiên đá đẹp

Cột hiên là bộ phận quan trọng của những công trình; giúp nâng đỡ tạo hình cho căn nhà vững chắc, chịu mưa chịu gió qua năm tháng.

Cột hiên đá được làm từ nhiều loại đá khác nhau như là: đá vàng, đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng, đá granite. Tùy vào từng kiến trúc công trình khác nhau mà khi đó chúng ta sẽ lựa chọn chất liệu đá phù hợp với công trình của bạn.  

Tổng quan về các sản phẩm cột hiên đá đẹp

Đối với các những công trình mang ý nghĩa tâm linh như: đình chùa, miếu mạo; nhà thờ họ thì chúng ta nên chọn chất đá xanh rêu và xanh đen cho phù hợp. Màu sắc của hai mẫu đá này mang trong mình vẻ đẹp tâm linh linh thiêng; và thể hiện đúng sự trang nghiêm của nơi đó. Còn với các dạng kiến trúc dân sinh như nhà ở biệt thự thì nên chọn đá trắng vàng hay granite vừa đẹp lại vừa hiện đại.

Cơ sở Đá mỹ nghệ V-STONE cung cấp các sản phẩm cột hiên đá đẹp; tự nhiên đảm bảo chất lượng cực kỳ tốt.

Cấu tạo của cột hiên đá

Mẫu cột hiên đá đẹp thường có cấu tạo gồm ba phần như sau: đế tảng, thân cột và đầu cột.

Giá thành cột hiên bằng đá được tính như thế nào?

Giá thành cột hiên bằng đá được tính như thế nào?

Khi mua một sản phẩm nào đó thì có lã yếu tố mà khách hàng quan tâm đó là giá thành của chúng. Và cột hiên bằng đá cũng như vậy. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của nó nhé:

  • Chất liệu đá làm cột
  • Cấu trúc của sản phẩm cũng như kiểu dáng thiết kế: 
  • Kích thước cột đá:

Lý do bạn nên chọn mua cột hiên đá ở Đá Mỹ Nghệ V-Stone

Đá mỹ nghệ V-STONE với đội ngũ nghệ nhân giàu kinh nghiệm; có tay nghề cao. Vì vậy mà tất cả các sản phẩm đồ đá tại cửa hàng Đá Mỹ Nghệ V-Stone đều được chau chuốt tỉ mỉ theo từng chi tiết. 

Lý do bạn nên chọn mua cột hiên đá ở Đá Mỹ Nghệ V-Stone

Dòng sản phẩm này có màu sắc và hoa văn trang nhã và thu hút; được trang trí tinh tế, kỹ càng. Bên cạnh đó, giá thành các sản phẩm cột hiên đá đẹp cực kỳ hợp lý, có nhiều mẫu mã; kích thước đa dạng để lựa chọn và phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Hiện tại ở Đá Mỹ Nghệ V-Stone đang có rất nhiều mẫu cột hiên đá đẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về các mẫu cột hiên đá cũng như báo giá chính xác nhất nhé.

Mọi thông tin mời bạn liên hệ chi tiết theo:

Bài viết trên là một số chia sẻ của chúng tôi về cột hiên đá đẹp. Hy vọng rằng qua bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin về các sản phẩm của Đá mỹ nghệ V-Stone nhé!

 

 

Hiển thị 1–12 của 16 kết quả