Chân tảng đá đẹp

Chân tảng đá là gì?

Chân tảng đá hay còn gọi là đá kê cột. Có chức năng đỡ các cột để chúng không bị ẩm mốc và chắc chắn hơn.

chân tảng đá đẹp

Không chỉ vậy, sử dụng chân tảng đá đẹp còn giúp tăng thẩm mỹ và vẻ đẹp sang trọng, cổ kính cho không gian kiến trúc. Bởi vậy, chân tảng đá thường được sử dụng để kê cột nhà bằng gỗ trong các công trình kiến trúc như đền chùa, lăng mộ, nhà thờ,…

Phân loại chân tảng đá

Dựa vào độ cao phân thành 2 loại:

Chân tảng đá bệt: Có chiều cao từ 15-17cm thường được sử dụng cho công trình thiết kế không quá cầu kỳ như: nhà thờ gia đình, nhà từ đường,…

Chân tảng đá bồng: Thường cao từ 35-45cm, được chạm khắc nhiều hoa văn tinh xảo độc đáo giúp không gian thoáng mát và sang trọng hơn.

Dựa vào loại cột cũng chia thành 2 loại

Chân tảng đá tròn: Thiết kế gồm nhiều tầng chồng lên nhau; thường được chạm khắc, cách điệu những bông hoa sen; lá sen thể hiện sự trang nghiêm, thanh tịnh. Chân đá tròn phù hợp với các cột nhà trụ tròn trơn nhẵn.

Dựa vào loại cột cũng chia thành 2 loại

Chân tảng đá vuông: Trang trí bởi những hoa văn đơn giản hơn; đảm bảo cân xứng  để tạo sự đồng nhất. Thiết kế chân cột đá vuông cho những cột trụ hình vuông.

Chất liệu để tạo nên một chân tảng đá đẹp hoàn mỹ

Chân tảng đá đẹp phải đẹp từ chất lượng cho đến thẩm mỹ. Bởi vậy chất lượng đá để làm nên chân tảng đá cũng rất quan trọng. Loại đá thường được dùng để làm chân tảng phổ biến hiện nay là đá xanh Thanh Hóa.

Loại đá này có màu xanh tối cổ kính, chất đá mềm mịn dễ chế tác nhưng lại không dễ bị rạn nứt. Ngoài ra cũng có nhiều loại đá được sử dụng để làm chân tảng đá đẹp tùy vào nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng cũng có độ bền cao và vẻ đẹp cổ kính không kém loại đá xanh.

Lưu ý khi lựa chọn chân tảng đá

Lưu ý khi lựa chọn chân tảng đá

Khách hàng nên kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm về loại đá, màu sắc độ bền. Bằng mắt thường có thể nhận thấy đá cao cấp có màu xanh, chất đá mịn, không xốp

Địa chỉ mua chân tảng đá đẹp uy tín

Đá mỹ nghệ – Vstone là đơn vị trực tiếp chế tác; cung cấp sản phẩm chân cột đá đẹp trên khắp cả nước với chất lượng được chính những khách hàng thẩm định. Thế mạnh của chúng tôi là vật liệu đa dạng; phong phú cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Ngoài cung cấp chân cột đá đẹp; chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ như mộ đá, lư hương đá;…. chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh.

Mọi ý kiến, liên hệ đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0303.612.298

Hỗ trợ tư vấn – thiết kế – kỹ thuật: 094.2124.094

Website: https://daninhbinh.net

Hiển thị tất cả 12 kết quả