Công trình mộ đôi - Văn Quán - Hà Nội

Ngày 19/12/2017, Công ty Đá Mỹ Nghệ V-Stone đã hoàn thiện việc lắp đặt mộ đôi đá xanh Thanh Hoá tại Văn Quán - Hà Nội. Đây được coi là công trình có ý nghĩa lớn về mặt tâm linh, đáp ứng được tâm nguyện của quý khách hàng. 

Từ những khối đá tự nhiên vô hồn, qua quá trình chế tác, các nghệ nhân ở Công ty Đá Mỹ Nghệ V-Stone đã từng bước thi công, hoàn thiện và tạo nên sản phẩm tinh xảo đến với khách hàng.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quá trình chế tác, thi công ngôi mộ đá này!

- Quá trình chọn phôi đá và thi công phần thô:

xưởng sản xuất

- Tiếp theo chúng tôi sẽ lắp đặt tại xưởng và mời quý khách về nghiệm thu sơ bộ. Nếu có vấn đề cần chỉnh sửa, chúng tôi sẽ chỉnh sửa trực tiếp tại xưởng để mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Mộ đôi

- Khi quý khách đã đồng ý nghiệm thu, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển và lắp đặt tại công trình. Sau khi lắp đặt xong sẽ tiến hành nghiệm thu hoàn thiện và bàn giao sản phẩm.

Quá trình lắp đặt sản phẩm

Sản phẩm hoàn thiện và bàn giao.

Thế mạnh của Đá Mỹ Nghệ V-Stone là vật liệu đa dạng, phong phú về màu sắc cùng với các giải pháp gia tăng đồng bộ dành cho khách hàng như tư vấn, thiết kế, thi công cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo có chuyên môn, những người thợ lành nghề cùng với ý tưởng sáng tạo cao chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Đá Mỹ Nghệ V-Stone cam kết đem đến cho khách hàng sự yên tâm khi chọn chúng tôi làm đối tác.

Viết bình luận